Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai

Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai của dòng xe Hino mới nhất với hàng trăm mẫu xe tải từ giá xe tải nhẹ đến giá xe tải nặng thuộc các thương hiệu uy tín trên thị trường tại TGXT luôn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc tham khảo bảng giá xe tải và lựa chọn được mẫu xe phù hợp nhất với điều kiện tài chính.

Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai

Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai năm 2018

Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai năm 2018

Dưới đây TGXT xin đưa ra một vài so sánh cơ bản về báo giá các loại xe tải trên thị trường Việt Nam hiện nay và cung cấp đến quý độc giả bảng báo giá xe tải hot nhất năm 2018 thuộc về dòng xe tải Hino với đầy đủ mẫu mã, tải trọng cùng giá thành ưu đãi nhất, hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tầm tiền của mình.

Bảng giá xe tải Hino mới nhất 2018

Đánh giá chung về bảng giá xe tải Hino năm 2018 tại thị trường Việt Nam

Khi có nhu cầu mua xe tải người tiêu dùng trong nước thông thường sẽ quan tâm đến bảng giá xe tải nằm trong những phân khúc thị trường chính về ô tô tải bao gồm: xe tải Nhật Bản; xe tải Hàn Quốc; xe tải Trung Quốc; xe tải Việt Nam; xe tải Thái Lan.

Với các thị trường sản xuất trên, khách hàng có thể có rất nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của chính mình. Nếu vẫn còn băn khoăn hãy cân nhắc một vài đánh giá bên dưới để đưa ra quyết định dễ dàng hơn:

Dòng xe tải Việt Nam: xe tải Chiến Thắng – xe tải Cửu Long – xe tải Trường Hải – xe tải Trường Giang – xe tải Coneco – xe tải Hoa Mai – xe tải Forcia – xe tải Giải Phóng – xe tải vinaxuki – xe tải Veam – xe tải SYM.

Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai

Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai

Ưu điểm là giá thành rẻ, số lượng xe nhiều, chủng loại phong phú, sản phẩm chủ đạo là sản phẩm xe tải nhẹ, xe tải trung do các hãng xe ô tô tải trong nước nhập khẩu linh kiện và mua phụ kiện của một số nhà sản xuất linh kiện lắp ráp thành. Khối lượng quá tải tốt nhưng chất lượng không được tốt bằng các loại xe nhập khẩu.

Về dòng xe Nhật Bản thì có: xe tải Hino – xe ô tô tải Isuzu – xe tải Mitsubishi – xe tải Suzuki. Ưu điểm chính là máy móc bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, nhưng sẽ có giá xe tải tương đối cao so với thị trường chung.

Xe tải Hàn Quốc gồm có: xe tải Hyundai – xe tải Kia – xe tải Daewoo. Về ưu nhược điểm cũng như xe Nhật Bản: giá thành cao, chất lượng tốt sản phẩm đa dạng, theo quy chuẩn chung, các loại sản phẩm xe tải nặng, xe tải nhẹ đều có.

Đối với dòng xe Thái Lan nổi bật nhất là xe tải nhẹ DFSK 900KG. Mẫu xe có kiểu dáng đẹp, chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của chủ sở hữu.

Dòng xe Trung Quốc: xe tải Dongfeng – xe tải Howo – xe tải JAC – xe tải Faw. Ưu điểm là giá thành hợp lý, nhanh lấy lại vốn song chất lượng xe không được tốt bằng xe Nhật Bản hay Hàn Quốc nhưng sản phẩm đa dạng, sản phẩm chính là dòng xe tải nặng.

Bảng giá xe tải Hino Mới Nhất

Bảng báo giá xe tải Hino chính hãng cập nhật mới nhất hôm nay với các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng và xe gắn cẩu

Dưới đây là bảng báo giá xe tải Hino gồm đầy đủ các mẫu mã được cập nhật trực tiếp từ nhà sản xuất. Mời quý khách hàng tham khảo để biết thêm chi tiết. Dưới đây đang là mức giá bán tốt nhất
thị trường, ngoài ra TGXT còn trợ giá cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đại lý hay chiết khấu cho khách hàng đăng ký online ngay hôm nay.

HINO 300 SERIES LDT – xe tải hạng nhẹ

Giá xe tải Hino 300 Series LDT XZU650L (1,9 tấn-thùng 4.4m): 561 triệu VNĐ

Giá xe tải Hino 300 Series LDT XZU720L (4,4 tấn-thùng 5.1m): 605 triệu VNĐ

Giá xe tải Hino 5 tấn 300 Series LDT XZU730L (5,2 tấn, thùng 5.7m): 652 triệu VNĐ

HINO 300 DUTRO LDT – xe tải hạng nhẹ nhập khẩu

Giá xe tải Hino 300 Dutro WU342L-130HD (5 tấn, thùng 4,4m) 2018: 515 triệu VNĐ

Giá xe tải Hino 300 Dutro WU342L-130HD (5 tấn, thùng 4,4m) 2016: 495 triệu VNĐ

Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai

Bảng báo giá xe tải Hino rẻ nhất chính hãng tại Đồng Nai

Xe tải dongfeng nhỏ, Xe tải dongfeng thùng đông lạnh, Xe tải dongfeng trường giang, Xe tải nặng dongfeng, Xe tải thùng dongfeng 3 chân, Xe tải thùng dongfeng 4 chân, Xe tải thùng dongfeng 8 tấn, Xe tai thung dongfeng 8 tan hoang huy,Xe tải thùng dongfeng việt trung, Xe tải tự đổ dongfeng